Hội giảng giáo viên dạy giỏi năm hoc 2018 - 2019

Hội giảng giáo viên dạy giỏi năm hoc 2018 - 2019

Chiều thứ  Năm, ngày 08/11/2018 tại tại trường TH Hòa Trị 1 đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019.

Để lập thành tích  chào mừng kỷ niệm  ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2018. Chiều thứ  Năm, ngày 08/11/2018 tại tại trường TH Hòa Trị 1 đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019.

 

Hội thi nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Về dự với Hội thi có đông đủ các đồng chí giáo viên trong trường đã tham gia, Ban giám khảo hội thi đã làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi đã tham gia thi một cách nghiêm túc theo đúng quy chế và điều lệ hội thi đã ban hành.

Với tổng số 5 giáo viên tiêu biểu đại diên cho 5 khối lớp tham gia dự thi. Hội thi được tổ chức qua hai nội dung: Phần thi lý thuyết và phần thi thực hành.

Với lòng yêu nghề thật sự tâm huyết nhiệt tình, yêu nghề, mến trẻ và có tinh thần trách nhiệm cao, luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình.

Các tiết dạy của giáo viên, thể hiện được sự đầu tư trong bài soạn, hình thức sạch đẹp; vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ; biết sáng tạo và vận dụng linh hoạt các phương pháp dạy học theo hướng tích cực điển hình có tiết dạy của thầy Nguyễn Công Luận.Về bài thi năng lực trả lời tốt các câu hỏi về năng lực có bài làm của thầy Hoài .Sáng kiến kinh nghiệm  đạt chất lượng tốt của cô Diễm…

Đặc biệt nhiều giáo viên đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy:

         Giáo viên có thái độ hòa nhã, cởi mở, thân thiện gần gũi với trẻ. Do đó, các tiết dạy đạt được mục tiêu đề ra, truyền thụ đúng, đầy đủ, chính xác nội dung cơ bản kiến thức trọng tâm của bài học.

          Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018- 2019 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo , tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ. Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy, cô trường Tiểu học Hòa Trị 1 có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề, với trẻ để giúp cho Nhà trường luôn xứng đáng là nơi gửi trao đầy tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Kết quả chung cuộc qua hội thi được hội đồng giám khảo đánh giá chọn và đề nghị nhà trường khen thưởng như sau:

Thày Nguyễn Công Luận đạt giải Nhất

Thầy Võ Thanh Hoài ,Cô Nguyễn Thj Thúy Diễm, cô Phan Thị Mỹ Hạnh đồng giải Nhì.

Thầy Nguyễn Văn Trí đạt giải Ba

Qua hội thi Giáo viên dạy giỏi lần này  tập thể giáo viên trường tiểu học Hòa Trị 1 khẳng định được tay nghề vững vàng của đơn vị, nhiều thầy cô cũng cảm nhận hoạt động  hội thi mang lại khí thế học tập lẫn nhau trong giảng dạy một cách nhẹ nhàng hiệu quả cao./.


                                                                                    Người đưa tin: Võ Công Thảo


Danh mục:

Bài viết liên quan