Khánh thành "Thư viện Thân Thiện"

Hôm nay ngày 30/09/2019 trường TH Hòa Trị 1 long trọng tổ chức buổi lễ khánh thành “Thư viện thân thiện” do tổ chức Room to Read tài trợ.

Thư viện trường học là bộ phân không thể thiếu trong việc hình thành môi trường văn hóa học đường. Thư viện trường học sẽ khơi nguồn và thỏa mãn những nhu cầu và thông tin tri thức của thầy cô giáo và học sinh còn là trung tâm văn hóa cộng đồng… với những ý nghĩa đó hôm nay ngày 30/09/2019 trường TH Hòa Trị 1 long trọng tổ chức buổi lễ khánh thành “Thư viện thân thiện” do tổ chức Room to Read tài trợ. Về dự lễ có Đ/c Trần Quốc Hùng Phó chur4 tịch UBND xã Hòa Trị; Ông Huỳnh Văn Nam Chủ tịch Hội CMHS; GV và HS của trường.

Sau lời phát biểu khai mạc của Thầy Trình Văn Hồi – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trưởng là lời phát biểu đại diện chính quyền địa phương và chủ tịch hội CMHS. Các đại biểu, giáo viên và học sinh đi tham quan “Thư viện Thân thiện”.

Danh mục: